0919734686

Thư mời báo giá cạnh tranh

Ngày đăng 22-10-2021

THƯ MỜI CHÀO GIÁ CẠNH TRANH

Kính gửi: Quý đối tác.

Công ty Cổ Phần Tổng Công ty TM & XD Đông Bắc (Đông Bắc) gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng.

Kính mời Quý đối tác tham gia chào giá thu mua tài sản như sau:

  1. Thông tin về tài sản thanh lý


Ph
ương án thanh lý:

       – Hồ sơ chào giá thu mua gồm:

  • Hình thức hồ sơ: Chào giá cạnh tranh theo phương thức phong bì dán kín.
  • Bảo đảm dự thầu: Đơn vị chào giá nộp tiền 10.000.000 VND (Mười triệu đồng chẵn) đảm bảo dự thầu bằng một trong các hình thức sau:

+ Nộp trực tiếp tại Trụ sở chính Công ty Cổ Phần Tổng Công ty TM & XD Đông Bắc. Địa chỉ số 25/38 Phú Thọ 3, P Phú Sơn, TP Thanh Hóa, Thanh Hóa;

+ Chuyển khoản theo số tài khoản như sau:

+ Tên tài khoản:

+ Số tài khoản:

+ Ngân hàng thụ hưởng:

+ Người liên hệ:

Đơn vị trúng thầu không thu mua tài sản theo nội dung đã báo giá sẽ không được hoàn lại số tiền bảo đảm dự thầu (10.000.000 VND);

Đơn vị không trúng thầu hoặc đơn vị đã trúng thầu nhưng không được thanh lý tài sản sẽ được hoàn lại số tiền bảo đảm dự thầu (10.000.000 VND).

– Thời gian/hình thức mở hồ sơ:

Các đơn vị gửi hồ sơ chào giá (bản gốc) đầy đủ những giấy tờ đã nêu tại mục “Hồ sơ chào giá thu mua” như trên tới đồng thời tất cả các địa chỉ sau:


+ Thời gian dự kiến kết thúc nhận chào giá và đảm bảo dự thầu hồi 12h00’ ngày 22/11/2021;
+ Thời gian gửi hồ sơ chào giá: Từ thời điểm phát hành thông báo 09h00’ ngày    20/10/2021.

+ Thời gian dự kiến mở hồ sơ chào giá: 09h30 ngày 23/11/2021.

– Lựa chọn nhà thầu:

Đơn vị chào giá cao nhất và đúng với quy định hồ sơ như trên sẽ được lựa chọn mua tài sản đã công bố.

Đơn vị trúng thầu phải được sự nhất trí đồng thuận của ít nhất 2/3 thành viên thuộc hội đồng thanh lý và có văn bản thống nhất, xác nhận rõ ràng của các bên tham gia (có biên bản họp kèm theo).

– Thông tin liên hệ xem hàng thanh lý: Mr. Hoàng Tuấn Anh  ĐT: 098.749.1316 – Nhà kho tòa nhà Đông Bắc, 81 đường Trường Thi, Thành phố Thanh Hóa, Thanh Hóa.

  1. Thông báo trúng thầu

Sau khi xác định được kết quả trúng thầu, Công ty Cổ phần Tổng Công ty TM & XD Đông Bắc đại diện các bên gửi thông báo kết quả đến đơn vị được lựa chọn mua tài sản bằng công văn để làm cơ sở cho việc thực hiện thu mua tài sản sau này.

Các đơn vị không trúng thầu sẽ được Công ty Cổ phần Tổng Công ty TM & XD Đông Bắc chuyển khoản trả lại số tiền bảo đảm dự thầu trong thời gian 03 ngày làm việc kể từ ngày công bố trúng thầu (không kể ngày nghỉ, lễ).

  1. Triển khai thanh lý tài sản

Đơn vị trúng thầu phối hợp cùng hội đồng thanh lý kiểm kê đánh giá, cân thực tế khối lượng phế liệu của các hạng mục và có trách nhiệm tiến hành thu gom/vận chuyển hàng thanh lý. Thanh toán số tiền còn lại bằng chuyển khoản và hoàn thiện các hồ sơ/chứng từ liên quan công tác thanh lý theo quy định.

Trân trọng kính chào!

 

Thư mời file PDF gửi đến khách hàng